Kỹ thuật điện tử /Lê Phi Yến, Lưu Phú, Nguyễn Như Anh - Lê, Phi Yến
Đề cập một cách hệ thống các kiến thức quan trọng của ngành điện tử, từ những linh kiện cơ bản như Điot, transistor, vi mạch OP.AMP, S.C.R,...đến các ứng dụng kỹ thuật như khuếch đại, tạo dao động, các mạch xung - số, các bộ chỉnh lưu có và không điều khiển, các nguồn ổn áp,...