Hướng dẫn thí nghiệm điện công nghiệp /Phòng thí nghiệm điện công nghiệp - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.Trường Đại học Bách khoa. Phòng thí nghiệm điện công nghiệp
Trình bày lý thuyết, sơ đồ nguyên lý mạch thí nghiệm, phương pháp điều khiển, trình tự thí nghiệm về điện công nghiệp, gồm : Hệ thống điều khiển điện tử vận tốc động cơ 1 chiều kích từ độc lập, hệ thống truyền động động cơ không đồng bộ, bộ biến tần áp, xác định sự phụ thuộc các đặc tính điện của các đèn phóng điện...