Các phương pháp chẩn đoán và điều trị bệnh sỏi tiết niệu /Trần Văn Hinh chủ biên, ...[và những người khác] - Hoàng, Mạnh An
Cung cấp những kiến thức kinh điển và cập nhật kiến thức mới về bệnh sỏi tiết niệu từ những yếu tố nguy cơ, chẩn đoán, điều trị bằng y học hiện đại và y học cổ truyền cùng với những biện pháp điều trị hiện đại nhất hiện nay.