Thầy giáo trường y :Những thay đổi và thách thức hiện nay /Nguyễn Văn Bàng, Nguyễn Thị Vân Anh - Nguyễn, Văn Bàng
Cung cấp thông tin trong giảng dạy lý thuyết và hướng dẫn thực hành lâm sàng; gương mẫu trong giảng dạy thực hành hàng ngày và cả trong một số lĩnh vực liên quan khác; hướng dẫn và hỗ trợ học tập; lượng giá sinh viên và đánh giá chương trình; xây dựng chương trình giáo án; phát triển vật liệu giảng dạy, nhân lực và xây dựng quy trình hướng dẫn học tập.