Giá trị của siêu âm nước ối trong chẩn đoán thai già /Nguyễn Đức Hinh - Nguyễn, Đức Hinh
Trình bày quá trình tiến triển - vai trò sinh lý của nước ối; phôi thai học của khoang ối, màng ối; thành phần của nước ối; luân chuyển và điều hoà thể tích nước ối; thăm dò, đánh giá thể tích nước ối bằng siêu âm; thể tích nước ối và thai già...