Nghề của nàng /Ngô Bá Nha - Ngô, Bá Nha
Giới thiệu một số nghề của phái nữ như : Hướng dẫn viên, nghề bếp, nhân viên tiếp tân. 1001 chuyện lao động nữ, khi nàng khởi nghiệp, ứng viên nữ và những vấn đề thường gặp.