Nha đam cho ta khỏe đẹp /Trần Đức Ba, Dương Công Kiên, Nguyễn Duy Khánh - Trần, Đức Ba
Giới thiệu về nha đam : Phân loại, mô tả tổng quát, lịch sử và nguồn gốc, phân bố, thành phần hóa học, giá trị dinh dưỡng...; Phương pháp trồng trọt, thu hoạch, chế biến nha đam.