Dược lý học lâm sàng /Đào Văn Phan, Nguyễn Trọng Thông, Nguyễn Trần Giáng Hương - Đào, Văn Phan,GS.TS.,Ch.b.
Trình bày những kiến thức cơ bản về dược lực học, những cơ chế tác dụng chính của các nhóm thuốc, động học của thuốc, các áp dụng lâm sàng, các chỉ định, chống chỉ định và tác dụng không mong muốn của thuốc.