Những tấm gương thầy thuốc Việt Nam /Nguyễn Thị Kim Tiến chủ biên ... [và những người khác] - Nguyễn, Thị Kim Tiến,TTND.PGS.TS,Ch.b
Tập hợp các bài viết của nhiều tác giả, là các vị lãnh đạo, các giáo sư, thầy thuốc, thầy giáo, nhà văn, nhà báo đã đăng tải trên các sách, tạp chí, báo giấy, báo điện tử. Đó là những câu chuyện sinh động, chân thực về chuyện đời, chuyện nghề của các thầy thuốc tiêu biểu.