Nhãn khoa. : Giáo trình đào tạo sau đại học /. Tập 3 : / Đỗ Như Hơn ...[và những người khác] - Cung, Hồng Sơn
Gồm các chương: Màng bồ đào, Dịch kính - Võng mạc, Thần kinh nhãn khoa và Điều trị học nhãn khoa