Phẫu thuật nội soi khớp gối :Sách chuyên khảo dành cho sinh viên sau Đại học /Nguyễn Xuân Thuỳ - Nguyễn, Xuân Thuỳ,PGS.TS.
Trình bày một số nội dung liên quan đến phẫu thuật nội soi khớp gối và một số kỹ thuật mổ nội soi khớp gối đã được thực hiện tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trong thời gian qua.