Thanh toán quốc tế /Nguyễn Minh Kiều - Nguyễn, Minh Kiều
Giới thiệu tổng quan về ngân hàng thương mại, thị trường ngoại hối, tỷ giá hối đoái, thị trường hối đoái giao ngay, có kỳ hạn, tiền tệ, thị trường tiền tệ giao sau, quyền chọn ngoại hối, rủi ro tỷ giá và cách tự bảo hiểm, điều kiện, phương tiện, phương thức, chứng từ trong thanh toán quốc tế, nghiệp vụ tài trợ xuất nhập khẩu.