Các thuốc chống dị ứng /Vũ Minh Thục, Phạm Văn Thức - Vũ, Minh Thực,GS.TSKH.
Tìm hiểu về các loại thuốc Adrenergic, Theophylline, thuốc kháng sinh Histamine, Glucorticosteroid, Cromolyn và Nedocromil, các thuốc kháng Cholinergic