Vận dụng đông y chữa một số bệnh thường gặp trong gia đình.Tập II /Nguyễn Đức Đoàn - Nguyễn, Đức Đoàn
Giới thiệu một số bệnh thường gặp trong gia đình như: hen suyễn, bệnh gan - mật, bệnh viêm đại tràng mạn, bệnh kiết lỵ... Từ đó nêu ra nguyên nhân, triệu chứng dẫn đến bệnh và các phương thuốc điều trị.