Bài giảng y học cổ truyền.Tập 1 /Trần Thúy biên soạn ... [và những người khác] - Trần, Thúy,biên soạn
Trình bày lý luận cơ bản về y học cổ truyền; tám điều cần tránh của người thầy thuốc. Mẫu bệnh án kết hợp y học hiện đại và y học cổ truyền; bảng tóm tắt các vị thuốc vị thuốc Nam dùng ở xã; thuốc y học cổ truyền; các bài thuốc y học cổ truyền