Cấp cứu sản phụ khoa /Phan Hiếu - Phan, Hiếu
Đề cập đến những nguyên nhân gây đẻ khó, rau tiền đạo, vỡ tử cung, những thủ thuật và phẫu thuật trong sản khoa; một số bệnh phụ khoa hay gặp như: chửa ngoài tử cung, u nang buồng trứng, ung thư vú, ung thư âm hộ...Ngoài ra những biện pháp kế hoạch hóa gia đình như đặt vòng, nạo phá thai...nếu không đúng cũng sẽ gây ra nguy hiểm