Động kinh /Hồ Hữu Lương - Hồ, Hữu Lương,GS.TS.
Trình bày định nghĩa, khái niệm, giải phẫu chức năng não trong lâm sàng động kinh, các xét nghiệm, chẩn đoán, điều trị... về động kinh nói chung và động kinh ở trẻ em nói riêng.