Điều trị u xơ tử cung bằng cắt tử cung đường âm đạo /Nguyễn Đức Hinh - Nguyễn, Đức Hinh,PGS.TS.
Trình bày phương pháp giải phẫu định khung vùng tử cung; thực trạng cắt tử cung qua đường ậm đạo; chỉ định và chống chỉ định cắt tử cung qua đường âm đạo trong điều trị u xơ tử cung; một số phẫu thuật kết hợp; các biện pháp làm nhỏ tử cung trước và trong điều trị u xơ tử cung bằng cắt tử cung đường âm đạo...