Thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm /Hồ Hữu Lương - Hồ, Hữu Lương,GS.TS.
Trình bày về lâm sàng và cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị của bệnh thoái hóa cột sống cổ; giải phẫu chức năng của đệm cột sống cổ, bện căn và bệnh sinh, lâm sàng, cận lâm sàng, chẩn đoán, điều trị