Giáo trình kỹ thuật điều khiển động cơ điện :Sách dùng cho các trường đào tạo hệ Trung học chuyên nghiệp /Vũ Quang Hồi - Vũ, Quang Hồi
Đề cập đến kỹ thuật điều khiển động cơ điện, bao gồm các vấn đề : Hệ truyền động điện, các bộ biến đổi, các phần tử điều khiển, đặc tính cơ bản của động cơ điện, các mạch điều khiển động cơ điện thường gặp.