Bệnh học ngoại.Tập 2 /Hà Văn Quyết chủ biên ... [và những người khác] - Hà, Văn Quyết
Trong lần xuất bản này, một số bài giảng đã được viết lại và bổ sung thêm những kiến thức mới trong chẩn đoán và điều trị. Cập nhật những thông tin mới về kỹ thuật, phẫu thuật ngoại khoa