Bệnh lý viêm âm hộ - âm đạo - cổ tử cung /Nguyễn Đức Vy - Nguyễn, Đức Vy,TTND.GS.TS.
Trình bày cấu tạo của cơ quan sinh dục nữ, các điều kiện thuận lợi đưa đến nguy cơ gây bệnh viêm và nhiễm khuẩn đường sinh dục dưới và cổ tử cung, những nguyên nhân dẫn đến bệnh và dấu hiệu nhận biết bệnh cùng các phương pháp điều trị kịp thời.