Điều dưỡng cơ bản :Sách đào tạo cao đẳng điều dưỡng (mã số: C.34.Z.02),. Tập 2 /Đỗ Đình Xuân (ch.b.), ...[và những người khác] - Đỗ, Đình Xuân,TS.
Cung cấp kiến thức lý luận chung về khoa học điều dưỡng và các kỹ thuật điều dưỡng cơ bản trong thực hành chăm sóc người bệnh.