Kỹ thuật xét nghiệm huyết học và truyền máu ứng dụng trong lâm sàng /Đỗ Trung Phấn,.. [và những người khác] - Đỗ, Trung Phấn
Bao gồm các bài học về kỹ thuật xét nghiệm huyết học và truyền máu như : tế bào máu, xét nghiệm đông máu - cầm máu, di truyền huyết học, miễn dịch huyết học, truyền máu...