Bài giảng sản - phụ khoa.Tập 1 /Nguyễn Đức Vy chủ biên ...[và những người khác] - Vương, Tiến Hòa
Tập hợp các bài viết về sản và phụ khoa như: sự thụ tinh, sự làm tổ và phát triển của trứng; Hậu sản thường; Vệ sinh thai nghén; những trường hợp sản khó, sản bệnh; Các bệnh phụ khoa thường gặp...