Đạo làm người và tài xử thế :Vuông và tròn /Đinh Viễn Trí, Đông Phương Tri ; Ngọc Anh (dịch) - Đinh, Viễn Trí
Trình bày đạo làm người và tài xử thế trong cuộc sống. Tự tin, dũng khí, lòng nhiệt tình sẽ là chiếc chìa khóa vàng đẻ đi tới thành công. Sự tu dưỡng của người thành công, chữa trị tâm lý,...