Sổ tay thầy thuốc thực hành.T.1 /Nhà xuất bản Y học - Nhà xuất bản Y học
Gồm các chuyên khoa Nội: Hồi sức cấp cứu và chống độc; tim mạch; hô hấp; tiêu hóa; thận tiết niệu; nội tiết; huyết học; dị ứng; cơ xương khớp; lão khoa và nhi khoa