Vắn tắt thần kinh học trẻ em /Pierre Landrieu, Marc Tardieu ; Phạm Thị Vân Anh dịch - Landrieu, Pierre
Trình bày về kỹ thuật khám lâm sàng thần kinh; chậm phát triển sớm - bệnh não không tiến triển - các dị dạng não; các bệnh não hoạt tiến triển; thần kinh học trẻ sơ sinh; những tổn thương cấp và bán cấp của hệ thần kinh và cơ; các u não và tủy; các rối loạn phát triển và tàn tật...