Giới tính của tôi là gì? Tại sao lại thế? /Nguyễn Thanh Thúy - Nguyễn, Thanh Thúy,PGS.TS.
Giới thiệu cơ chế quá trình hình thành giới; mơ hồ giới tính; các phương pháp xét nghiệm được dùng để chẩn đoán và xác định giới tính trong trường hợp mơ hồ giới tính; tình hình nghiên cứu mơ hồ giới tính tại Việt Nam và khuyến cáo