Điện tử công suất /Nguyễn Văn Nhờ - Nguyễn, Văn Nhờ
Giới thiệu các hệ thức và khái niệm cơ bản, linh kiện bán dẫn công suất. Phân tích, khảo sát các bộ biến đổi công suất cơ bản : Bộ chỉnh lưu điều khiển pha, bộ biến đổi điện áp xoay chiều, 1 chiều, các bộ biến đổi tầng số