Hóa dược :. Tập 2 / : Sách đào tạo dược sĩ đại học (Mã số Đ.20.Z.03). / Trần Đức Hậu (Ch.b.) ... [và những người khác] - Nguyễn, Đình Hiển,DS.
Gồm 10 chương, trong mỗi chương trình bày khái quát về nội dung của chương, về từng nhóm thuốc trong chương, trong đó nêu lên mối liên quan giữa cấu trúc hóa học và tác dụng dược lý (nếu có thể); trình bày một số chất thuốc đại diện từng chương bao gồm tên thuốc, tên biệt dược, công thức, tên khoa học, điều chế, tính chất, công dụng, những điều cần chú ý khi sử dụng