Trăm lẻ một loại rượu thuốc bổ cổ truyền với sức khỏe và đời sống /Nguyễn Đức Đoàn, Phan Xuân Lễ - Nguyễn, Đức Đoàn,TTƯT.LY.DSCKII
Giới thiệu 101 loại rượu thuốc, mỗi loại được giới thiệu theo thứ tự: Công thức pha chế, chủ trị, cách dùng, liều lượng và kiêng kị nếu có. Sách cũng giới thiệu vài nét khái quát về rượu: Nguồn gốc, tính chất hóa lý, tác dụng dược lý và mối liên quan giữa rượu và một số bệnh liên quan đến ăn uống