Chẩn đoán và điều trị y học hiện đại.T.2 /Tierney ... [và những người khác] - McPhee
Trình bày về đánh giá trước phẫu thuật; chăm sóc giai đoạn cuối; gan, đường mật và tụy, rối loạn nước, điện giải; thận; niệu học; hệ thần kinh; rối loạn tâm thần; nội tiết; đái tháo đường...