Nhãn khoa. : Giáo trình đào tạo sau đại học /. Tập 2 : / Đỗ Như Hơn ...[và những người khác] - Đỗ, Như Hơn,PGS.TS.,Ch.b.
Gồm các chương: Kế mạc - giác mạc - củng mạc, lệ bộ, mi mắt, hốc mắt, thể thuỷ tinh, glôcôm và chấn thương.