Danh mục mẫu thuốc khuyến nghị cho trẻ em của tổ chức y tế thế giới :Dựa trên danh mục mẫu lần 2 về Thuốc thiết yếu cho trẻ em, năm 2009 /Who - Tổ chức Y tế Thế giới
Giới thiệu danh mục thuốc khuyến nghị cho trẻ em, bao gồm: thuốc gây vô cảm, thuốc hạ sốt, giảm đau; thuốc giải độc và các chất khác sử dụng khi ngộ độc; thuốc chống co giật; chống nhiễm trùng; chống đau nửa đầu; tim mạch...