Điện - điện tử căn bản /Nguyễn Tấn Phước - Nguyễn, Tấn Phước
Nói về những ứng dụng trong các hệ thống điện dân dụng và công nghiệp. Gồm các vấn đề sau : Dòng điện 1 chiều, khí cụ điện thông dụng, điện trở, cuộn dây- bộ biến áp, phân cực Transistor, Transistor trường ứng FET.