Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh /Trịnh Quốc Trung ... [và những người khác] - Lê, Thẩm Dương
Trình bày tổng quan về hoạt động giao tiếp, cấu trúc và cơ sở của hoạt động giao tiếp, giao tiếp trong môi trường tổ chức. Các kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh như kỹ năng thương lượng, kỹ năng giao tiếp thông dụng, kỹ năng giao tiếp ứng dụng trong kinh doanh ngân hàng.