Quản trị vận hành hiện đại (Quản trị sản xuất và dịch vụ) :Lý thuyết và tình huống thực hành ứng dụng của các công ty Việt Nam /Đặng Minh Trang, Lưu Đan Thọ - Đặng, Minh Trang
Gồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 484 - 486