Kế toán quản trị =Management accounting/Phạm Văn Dược; Trần Văn Tùng - Phạm, Văn DượcPGS.TS.
Trình bày tổng quan về kế toán quản trị, chi phí và phân loại chi phí, phân tích mối quan hệ chi phí - khối lượng - lợi nhuận, định giá sản phẩm, thông tin thích hợp với quyết định ngắn hạn, quyết định vốn đầu tư dài hạn