Kỹ thuật đầu tư trực tiếp nước ngoài /Võ Thanh Thu, Ngô Thị Ngọc Huyền - Võ, Thanh Thu,GS.TS.
Trình bày những vấn đề chung về đầu tư quốc tế; vấn đề đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam; kỹ thuật lập dự án đầu tư. Ở mỗi phần đề cập đều trình bày lý thuyết và câu hỏi ôn tập.