Quan hệ kinh tế quốc tế /Võ Thanh Thu - Võ, Thanh Thu,GS.TS.
Các vấn đề về lý luận quan hệ kinh tế quốc tế; về hội nhập; về cơ sở thiết lập và vận dụng chính sách thương mại, đầu tư, du lịch quốc tế; nghiên cứu các định chế quốc tế tác động tới kinh tế, tài chính, thương mại của Việt Nam. Ngoài ra còn giới thiệu chính sách quan hệ kinh tế của Việt Nam và triển vọng phát triển.