Nghệ thuật lãnh đạo /Nguyễn Ngọc Tuấn, Phạm Thanh Loan - Nguyễn, Ngọc Tuấn
Đề cập con người và việc quản lý thành quả; chất lượng và sự quản lý thành quả; nguyên tắc đo lường, mục đích, mục tiêu và chuẩn mực của thành quả; tạo sự xuất hiện thành quả; huấn luyện cho việc đạt thành quả; đàm phán, thực hiện dự án, đường hướng, mục đích và chiến lược thực hiện...