Giáo trình văn học Việt Nam hiện đại.Tập 2,Từ sau Cách mạng tháng Tám 1945 /Nguyễn Văn Long ... [và những người khác] - Nguyễn, Thị Bình
Cung cấp những kiến thức cơ bản, có hệ thống về diện mạo, đặc điểm và những thành tựu tiêu biểu của hai giai đoạn văn học: 1945-1975 và từ sau 1975