Tuyển tập phương pháp hòa âm /Bùi Hoàng Yến - Bùi, Hoàng Yến
Trình bày về bồi âm; các quãng âm; cấu tạo và nguồn gốc của âm giai dị chuyển; thành phần ban hợp xướng; một số quy tắc được áp dụng khi kết nối giữa các hợp âm; kết nối hợp âm ở thể căn bản, thể đảo; những hợp âm tăng - giảm; hợp âm bốn nốt...