Kinh tế vi mô :Căn bản và nâng cao /Đinh Phi Hổ - Đinh, Phi Hổ,PGS.TS.
Trình bày các lý thuyết kinh tế học, nguyên lý hoạt động của thị trường, hành vi của người tiêu dùng và nhà sản xuất trong việc lựa chọn cách thức sử dụng các nguồn lực hiệu quả nhất.