Giáo trình Pháp luật Kinh tế /Nguyễn Hợp Toàn - Nguyễn, Hợp Toàn,TS.,Ch.b.
Trình bày môi trường pháp lý cho hoạt động kinh doanh; Quy chế pháp lý chung về thành lập, tổ chức quản lý và hoạt động doanh nghiệp; Chế độ pháp lý về doanh nghiệp tư nhân, công ty, hợp đồng kinh doanh, thương mại...