Tài chính doanh nghiệp /Bùi Hữu phước (Chủ biên), Lê Thị Lanh, Phan Thị Nhi Hiếu - Bùi, Hữu Phước,TS.,Ch.b.
Cung cấp những kiến thức cơ bản về tài chính doanh nghiệp và quản trị tài chính doanh nghiệp như: tổ chức tài chính doanh nghiệp, thời giá tiền tệ, định giá chứng khoán, cách sử dụng vốn, đầu tư dài hạn trong doanh nghiệp, chi phí sản xuất kinh doanh, doanh thu và thuế, lợi nhuận,...