Những nhược điểm của nhân tính cần tránh /Đoàn Như Trác (biên soạn) - Đoàn, Như Trác,biên soạn
Tập hợp và vạch ra thủ đoạn của những kẻ tiểu nhân, đưa ra hoàn cảnh điển hình mà thực tế chúng ta phải đối mặt, những lời khuyên, gợi ý để nhận diện và có cách thức đề phòng trước hành vi của người thiếu thiện chí.