Người kinh đô cũ :Tiểu thuyết dự thi /Hà Khánh Linh - Hà, Khánh Linh
Viết về cuộc đời, tình yêu, gia đình, thân thế và sự nghiệp của những con người mang dòng dõi hoàng thân, hoàng tộc của chế độ phong kiến Việt Nam.