Giáo trình triết học :Dùng cho khối không chuyên ngành triết học trình độ đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ các ngành khoa học tự nhiên, công nghệ /Bộ Giáo dục và Đào tạo - Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trình bày khái luận về triết học; triết học Mác - Lê nin; Mối quan hệ giữa triết học và các khoa học; vai trò của khoa học - công nghệ trong sự phát triển xã hội.